Xe tải nhỏ Suzuki thương hiệu hàng đầu Việt Nam hơn 20 năm qua.


Năm 1996, Suzuki chính thức đặt chân vào Việt Nam với mục tiêu trở thành một trong những hãng xe hàng đầu tại thị trường đầy tiềm năng này.
Trong nền kinh tế đang phát triển, phần lớn các doanh nghiệp tại Việt Nam có quy mô không lớn, do vậy đầu tư cho nhu cầu vận chuyển cũng cần được cân nhắc về tính kinh tế, phù hợp với quy mô doanh nghiệp. Hiểu được nhu cầu này, Suzuki đã giới thiệu các loại xe tải nhỏxe khách Suzuki với đặc trưng nhỏ gọn, tiện lợi và kinh tế.
 xe tải nhỏ suzuki 3 dòng nổi bật
xe tải nhỏ suzuki 3 dòng xe nổi bật
 
 
 
 
 

Tới thời điểm hiện tại, Suzuki việt nam đã cho ra mắt các dòng xe tải nhỏ như sau:
Xe tải nhỏ Suzuki truck 650kg, xe tải nhỏ Suzuki Blind Van 580kg, xe tải nhỏ Suzuki pro 750kg, Với thiết kế nhỏ gọn phù hợp đường xá việt nam, nhưng có khả năng chở hàng lớn, chất lượng nhật bản bền bỉ cùng thời gian. Nên dòng xe tải nhỏ Suzuki chiếm trọn niềm tin từ khách hàng Việt tới này xe tải nhỏ suzuki đã chiếm hơn 36% tổng thị phần xe tải nhỏ (số liệu VAMA 2017)
 
Điểm mạnh tất cả các dòng xe tải nhỏ của Suzuki là sử dụng phun xăng điện tử, đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 4, giúp khả năng tiết kiệm nhiên liệu đạt mức tối đa chỉ từ 6L/100km. 

Xe tải nhỏ suzuki truck 650kg, và xe tải suzuki blind van 580kg được nhập khẩu linh kiện từ indonesia chất lượng Nhật Bản. trong khi đó xe tải nhỏ suzuki pro 750kg được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia.

Để đáp ứng khả năng chở hàng tại đại bàn Tp HCM, Suzuki Đại Lợi đã cho ra đời dòng xe tải nhỏ Suzuki truck 495kg, và xe tải nhỏ Blind van dưới 500kg chạy trong giờ cấm giả quyết vấn đề giao hàng thuận tiện.
Xem them sản phẩm xe tải nhỏ Suzuki tại đây:
http://www.suzukidailoi.net/suzuki-carry-truck.html
 http://www.suzukidailoi.net/suzuki-carry-pro-2018.html
 http://www.suzukidailoi.net/suzuki-blind-van.html