XE Ô TÔ SUZUKI CELERIO VÀ Ô TÔ SUZUKI CIAZ SẼ VỀ VIỆT NAM VÀO THÁNG 4?
Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) cho biết, Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) đã chấp nhận mẫu giấy chứng nhận chất lượng kiểu loại ôtô do Chính phủ Thái Lan cung cấp cho xe xuất khẩu từ nước này vào Việt Nam. Đây là loại giấy tờ quan trọng nhất, chìa khóa để mở cánh cửa vốn gần như khép lại với xe nhập khẩu từ Thái Lan.  Nghị định 116 ban hành từ tháng 10/2017, hai tháng cuối năm ngoái các hãng bán nốt số xe còn lại trong kho và về những đợt hàng cuối đã đặt từ trước. Hai tháng đầu 2018, hãng không còn xe để bán, lượng xe trôi nổi trên thị trường ở các đại lý cũng rất hiếm.
 
Vì thế, dòng xe ô tô Suzuki Celerio dòng hatchback 5 chỗ, và xe ô tô Suzuki ciaz Sedan B được nhập khẩu từ Thailand dự kiến sẽ về Việt Nam vào tháng 4 năm 2018. Đây là sẽ tin vui cho hãng xe Suzuki nói chung, và người tiêu dùng đam mê dòng xe Suzuki nói riêng.

Hiện tại, xe Suzuki Celerio  nhỏ nhắn này mang trong mình động cơ 3 xi lanh, dung tích 1.0 lít, công suất tối đa 68 mã lực và mô men xoắn cực đại 89 Nm dđã được nhập về Việt Nam và tháng 1 năm 2018 trong đợt nhập hàng đầu tiên.
 xe ô tô suzuki celerio nhập khẩu Thailand
xe ô tô suzuki Celerio dự kiến đợt nhập tiếp theo vào tháng 4
 Với thiết kế nhỏ gọn, Suzuki Celerio có  kích thước đúng chuẩn của một mẫu xe đô thị điển hình với chiều dài 3.600 mm, chiều rộng 1.600 mm, chiều cao 1.540 mm, chiều dài cơ sở 2.425 mm, khoảng sáng gầm xe 145 mm. với mức giá 359 triệu số tự động, khoảng 299 triệu số sàn, Suzuki tin tưởng rằng, mẫu xe Suzuki Celerio đô thị này sẽ giành thị phần lớntrong phân khúc hatch back A.

Trong khi đó, xe ô tô Suzuki ciaz được hãng xe Suzuki Việt Nam đưa về Việt Nam vào cuối năm 2016, đầu năm 2017. Với thiết kế rộng rãi, trang bị tiện nghi, mức tiêu hao nhiên liệu đáng nể chỉ 6L/100km. thì dòng xe Suzuki Ciaz đã và đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Toyota Vios, Honda city
 
 Xe ô tô suzuki ciaz nhập khẩu Thailand
Xe ô tô Suzuki Ciaz nhập khẩu Thailand 
Suzuki Ciaz được trang bị động cơ 1.4L.  4 xy-lanh thẳng hàng đạt công suất tối đa 91 mã lực tại 6.000 v/ph và mô-men xoắn 130Nm tại 4.400 v/ph. Kết hợp với hộp số tự động 4 cấp và dẫn động cầu trước. Bởi ciaz là chiếc xe dung tích xi lanh nhỏ, nên hộp số 4 cấp sẽ khiến cho phản hồi chân ga nhanh và nhạy hơn nhiều. Ngoài ra Suzuki còn sử dụng chế độ B (Tăng tốc) kết hợp hộp số L, và 2 sử dụng lúc leo và xuống dốc. Đó là chi tiết nho nhỏ có thể chuyển từ nhược điểm thành ưu điểm.
 
Quy khách hàng có thể liên hệ Mr Tan : 0909.90, 5466 để nhận them thông tin 2 dòng xe này một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất
Thêm thôn tin chi tiết sản phẩm tại đây:
 http://www.suzukidailoi.net/xe-o-to-suzuki-ciaz.html

http://www.suzukidailoi.net/suzuki-celerio.html