Xe ô tô suzuki celerio thuế suất 0% chính thức có mặt tại Việt Nam.

Hiện tại Suzuki Celerio được đại lý Suzuki Đại Lợi nhận đặt cọc với giá 329 triệu đồng bản MT và 359 triệu đồng bản AT dự kiến giao xe vào tháng 8 tới đây,
xe suzuki celerio 2018
xe suzuki celerio chính thức có mặt tại cảng Hiệp Phước

Theo nguồn tin từ nhà máy Suzuki Việt Nam, lô xe suzuki celerio giá rẻ đầu tền trong năm 2018 đá chính thức cập cảng Hiệp phước với hơn 202 xe, trong đó có 60 xe bản MT và 142 xe bản AT.
Dự kiến lô xe suzuki celerio 2018 kế tiếp khoảng hơn 200 xe nữa xe tiếp tục cập cảng hải phòng để phân bổ cho thị trường miền Bắc trong cuối tháng 7 này.
Suzuki celerio là mẫu xe cỡ nhỏ đô thị điển hình, được Suzuki Việt Nam giới thiệu vào tháng 8/2017 tuy nhiên do vướng nghị định 116 của Thủ Tướng Chính Phủ, đến nay, mẫu xe Suzuki Celerio mới chính thức về Việt Nam với số lượng lớn.
 
Với việc nhập khẩu từ Thailand, là nước có nền công nghiệp ô tô phát triển hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, với chất lượng vượt trội về xe, mẫu mã thiết kễ trẻ trung, cùng mức giá 329 triệu, xe ô tô suzuki celerio sẽ là đối thử đáng gờm với hyundai grand i10, và kia morning.
 
Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết xe suzuki celerio tại đây
.
Cận cảnh suzuki celerio tại cảng Hiệp Phước, Nhà Bè. (nguồn Giao Thông)
suzuki celerio giá rẻ

suzuki celerio bản MT giá rẻ
suzuki celerio bản AT giá rẻ