ĐÁNH GIÁ SUZUKI VITARA 2018 QUA HÌNH ẢNH CHẠY THỬ LẦN ĐẦU LỘ DIỆN.
Ở thế hệ này, Suzuki vitara sẽ có cải tiến về mặt nạ la găng trước, đèn pha, đèn sươn mù..bởi theo ảnh chụp phần đầu xe được nguỵ trang, hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi hấp dẫn ở phần này, bởi phiên bản suzuki vitara 2017 cũng đã rất đẹp.


Ngoài ra, có thể Suzuki vitara 2018 sẽ được trang bị động cơ tăng áp 1,4 lít được gọi là Vitara Sport. Với đồng cơ này, Suzuki Vitara Sport sẽ giảm lượng tiêu hao nhiên liệu so với thế hệ trước.  Tùy thuộc vào từng hệ truyền động, khách hàng có thể nhận được hệ dẫn động cầu trước hoặc bốn bánh bán thời gian.

Phía sau của chiếc xe thử nghiệm cũng được bọc lại nhưng đỡ gồ ghề hơn so với phiên bản hiện nay. Có thể Suzuki sẽ thay thế các cụm đèn hậu phía sau về thiết kế cũng như chất lượng bởi phần này được hãng xe nguỵ trang rất kín.

Ở khoang nội thất, Suzuki Vitara 2018 được kỳ vọng sẽ có vô lăng thiết kế mới, nâng cấp hệ thống điều hòa cũng như tích hợp màn hình hiển thị phía sau vô lăng. Những trang bị này không chỉ tăng tính tiện dụng mà còn giúp Vitara không bị lỗi thời so với các đối thủ.
 
Theo kế hoạch sản phẩm của Suzuki Vitara mới sẽ chưa thể ra mắt trong thời gian tới. Thay vào đó, hãng xe Nhật Bản sẽ có màn ra mắt chiếc Swift Sport mới với động cơ tăng áp 1.4 lít tại Triển lãm Frankfurt sắp diễn ra.

Sau đó, có thể Suzuki sẽ tiếp tục trình làng thế hệ mới của Jimny tại Triển lãm Tokyo 2017 vào cuối tháng Mười. Như vậy, có khả năng cao Vitara mới sẽ được tung ra thị trường trong năm 2018.

Thông số kỹ thuật chi tiết cũng như thời điểm Suzuki Vitara 2018 ra mắt hiện chưa được hãng xe Nhật Bản công bố. Tại thị trường Việt Nam, Suzuki Vitara hiện đang được phân phối với phiên bản động cơ 1.6L có giá 779 triệu đồng đang có chương trình khuyến mãi hơn 50 triệu đồng trong tháng 11 này, cùng các khuyến mãi của Đại lý Suzuki Đại Lợi kèm theo rất hấp dẫn. Với số lượng xe và màu xe có giới hạn, hãy liên hệ ngay Suzuki Đại Lợi: 474 Luỹ Bán Bích, Hoà Thạnh, Tân Phú, Tp HCM gặp Mr Tan: 0909.90.5466 (Zalo, Viber) để nhận ưu đãi.
thêm thông tin chi tiết Suzuki vitara tại đây:
http://www.suzukidailoi.net/suzuki-vitara-2017.html
http://www.suzukidailoi.net/