Suzuki Celerio chiến Hyundai i10 sẽ tạo nên Kỳ Tích?

Cuộc chiến giành thị phần ở dòng xe đô thị cỡ nhỏ sẽ trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Sau khi thuế nhập khẩu giảm về 0%. Người Việt đang mơ về việc sở hữu chiếc xe hơi che mưa, che nắng hàng ngày trở nên dễ dàng nhờ sự xuất hiện của Toyota Wigo và đặc biệt là Suzuki Celerio có giá thấp nhất từ trước tới nay.

hình ảnh xe suzuki celrio 2018

Suzuki Celerio và Hyundai i10 là sự đối lập hoàn toàn, mà phần cửa trên thuộc về Hyundai i10 với danh xưng là Ông vua cỡ nhỏ, nhưng Suzuki Celerio cũng chẳng kém cạnh sẽ với danh xưng: Vô Địch Về Giá.
Cơ hội nào cho suzuki Celerio tạo nên kỳ tích lật đổ ông vua Hyundai i10 chúng ta cùng xét về ưu và nhược của chiếc xe này.

i. So sánh về giá xe suzuki celerio 2018 và Hyundai i10

   Như đã nói ở trên, suzuki celerio là chiếc xe vô địch về giá rẻ. Theo thông tin giá xe suzuki celerio hàng nhập Thái, chất lượng Nhật Bản chỉ cao hơn chiếc SH nhập với 2 phiên bản: Suzuki Celerio số sàn có giá: 299 triệu đồng, Suzuki Celerio số CVT : 359 triệu đồng được cập nhật từ đại lý chính hãng suzuki.
  Trong khi đó, Huyndai i10 lại có tới 6 phiên bản để khách hàng lựa chọn. Giá xe Hyundai Grand  I10 1.0 MT base 2017 (bản thiếu): 315.000.000 VNĐ và Giá xe Hyundai Grand  I10 1.2 AT 2017 (số tự động):  395.000.000 VNĐ là 2 bản thấp và cao nhất của Huyndai i10.

  • Kết Luận: Với giá thành này, Suzuki Celerio vô địch về giá.


ii. So sánh về động cơ suzuki Celerio và Hyundai i10

- Suzuki Celerio 2018 mang trong mình động cơ 3 xi lanh, dung tích 1.0L. công suất tối đa đạt 68 mã lực, mô men xoắc cực đại 89N, tích hợp công nghệ tự động tắt máy khi dừng xe giúp tiết kiệm nhiên liệu, giảm lượng khí CO2, bảo vệ môi trường là điều mà Suzuki muốn hướng đến ở dòng xe nhỏ nhắn này.
 - Hyundai Grand i10 sedan và hatchback lắp ráp tại Việt nam có 2 lựa chọn động cơ gồm: Động cơ Kappa 1.0L Mpi sản sinh 66 mã lực, 94 Nm mô-men xoắn cực đại và động cơ Kappa 1.2L Mpi sản sinh công suất 87 mã lực, 120Nm mô-men xoắn cực đại. Đi kèm theo đó là 2 lựa chọn hộp số, tự động 4 cấp và hộp số sàn 5 cấp.

Kết Luận: Động cơ của Suzuki CelerioHyundai i10 khá tương đồng với nhau. Cả 2 dòng xe đều hướng tới khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa cho khách hàng.

iii. Về tiết kiệm nhiên liệu suzuki Celerio và Chevrolet Spark 2018

Người ta thuường nói, đi xe hơi mà còn quan tâm tới xăng thì thôi bán xe đi. Nhưng thực sự, mức tiêu hao nhiên liệu nó sẽ tiết kiệm được cho bạn 1 số lượng lớn tiền mà bạn không để ý tới.
- Mức tiêu hao đường hỗn hợp.
* Suzuki Cererio công bố khoảng 5 lít/100km 
* Chevrolet Hyundai i10 2018 khoảng 6,2 lít/100km 

  •  Kết Luận: Suzuki đạt được điểm tốt ở hạng mục này.  do máy của suzuki celerio nhỏ hơn, và đặc điểm nổi bật nhất của Suzuki Celerio là ở đây, với chế động tự động tắt máy khi dừng xe, cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

iv. Đánh giá về option Suzuki Celerio 2018 và Hyundai i 10

- Suzuki Cererio có tay lái trợ điện lực điện không da, 2 túi khí vô-lăng 3 chấu, điều hòa hai vùng độc lập chỉnh cơm, âm thanh giải trí 2-DIN với bốn loa, khóa cửa trung tâm, cửa sổ điện, 
- Hyundai Thành Công thật sự hào phóng trang bị hệ thống định vị dẫn đường thuần Việt dành cho Grand i10 2018 (trừ các bản Base chỉ sử dụng đầu CD) và một màn hình cảm ứng 7-inch 

  • Kết Luận: Về option Suzuki Celerio sẽ không thể đánh bạị được Hyundai i10.Kết luận cuối cùng
: Với những đặc điểm nổi bật về giá xe, về chất lượng Nhập Khẩu, về khả năng tiết kiệm nhiên liệu như trên, Hy vọng rằng Suzuki Celerio sẽ có 1 cuộc lật đổ ngoạn ngục trong phân khúc đô thị này.
Để xem thêm các thông tin chi tiết hơn tại đây.
 http://www.suzukidailoi.net/suzuki-celerio.html
http://www.suzukidailoi.net/bang-gia-xe-o-to-suzuki-xe-tai-suzuki-495kg-500kg-750kg.html