Mua xe tải nhỏ - Suzuki truck 650kg trả góp tại Suzuki Đại Lợi Tp HCM 

Đại lý xe ô tô suzuki Đại Lợi chuyên mua bán các dòng xe tải nhỏ suzuki như: xe tải suzuki truck 650kg, xe tải suzuki blind van 580kgxe tải suzuki pro 750kg, với vị trí địa lý đắc địa nằm ngay mặt tiền số 474 Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, là trục đường phát triển có rất nhiều Ngân Hàng hoạt động trong khu vực này. Vì vậy Suzuki Đại Lợi liên kết với hầu hết các Ngân hàng với lãi suất tốt như: Tiên Phong Bank, VIB, VP Bank, Shinhan bank…Để hỗ trợ khách hàng mua xe tải nhỏ suzuki trả góp
 xe tải nhỏ - suzuki truck 650kg
Xe tải nhỏ - suzuki truck 650kg trưng bày tại suzuki Đại Lợi

Xe tải nhỏ - Suzuki Truck 650kg là một trong những dòng xe tải nhỏ được Suzuki Đại Lợi bán nhiều nhất bởi khả năng chuyên chở linh hoạt, kết hợp sự tiện nghi. Là giải pháp giúp các công ty, cá nhân giải quyết vấn đề di chuyển, chở hàng trong những cung đường nhỏ hẹp đông đúc.
 
Với mức giá chỉ từ 249 triệu, cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến từ Suzuki Đại Lợi, và đặc biệt là sự hỗ trợ vay vốn từ các ngân hàng nói trên, với hồ sơ đơn giải, giải quyết nhanh chóng chính là điều mà khách hàng hài lòng nhất khi mua xe tải nhỏ - suzuki truck 650kg.
Dưới đây là bảng chiết tính ngân hàng mua xe tải nhỏ - Suzuki Truck 650kg của Ngân hàng Tiên Phong với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 0.65%/tháng cố định 1 năm. Đặc biệt lãi suất được tính trên dư nợ giảm dần.

 bảng tính vay xe tải nhỏ - suzuki truck
bảng chiết tính trả góp xe tải nhỏ - suzuki truck 650kg
Bảng chiết tính vay trả góp mua xe tải nhỏ - suzuki truck 650kg
Note: bảng trên đây mang tính tham khảo với số tiền vay 186.000.000 đ tương ứng 75%* 249.00.000đ
Thời gian vay 36 tháng (3 năm)

Hồ sơ cần chuẩn bị đối với khách hàng cá nhân cần vay vốn mua xe tải nhỏ Suzuki như sau:
  • CMND + hỗ khẩu bản photo
  • Hợp đồng lao đồng
  • Sao kê Lương 3 tháng gần nhất
  • Giấy kết hôn hoặc chứng nhận độc  thân. 
Các trường hợp là hộ kinh doanh hoặc không có Hợp đồng lao động hay chứng minh thu nhập liên hệ Mr Tân: 0909.90.5466 Zalo, Viber để được hỗ trợ các thủ tục đơn giản.
Xem thêm thông tin và bảng giá xe tải nhỏ suzuki truck 650kg tại đây:
http://www.suzukidailoi.net/suzuki-carry-truck.html
http://www.suzukidailoi.net/bang-gia-xe-o-to-suzuki-xe-tai-suzuki-495kg-500kg-750kg.html