img_6834

GIỚI THIỆU VỀ SUZUKI ĐẠI LỢI
Công ty TNHH TM Đại Lợi được thành lập vào tháng 11 năm 2002, Showroom trưng bày đặt tại số 474 Luỹ Bán Bích, P. Hoà Thạnh , Q. Tân Phú, TP.HCM. Là đại lý chính thức của Suzuki Việt Nam đạt chuẩn 3S. Suzuki Đại Lợi luôn luôn nỗ lực phát triển bền vững, không ngừng hoàn thiện để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng nhằm mang tới sự hài lòng hơn mong đợi của khác hàng, cùng như góp phần vào sự phát triển Ngành Ô Tô của nước Nhà.
Suzuki Đại Lợi mới được trang bị 3 dàn cầu nâng, thiết bị thử phanh, thiết bị thử trượt ngang, chỉnh đèn pha, đo góc lái hiện đại nhất hiện nay và một phòng sơn tĩnh điện để phục vụ bảo dưỡng bảo hành xe theo tiêu chuẩn Suzuki toàn cầu và đạt chuẩn của Cục Đăng kiểm Việt Nam 
LĨNH VỰC KINH DOANH SUZUKI ĐẠI LỢI
Với diện tích lên tới 1.200 m2 (Bao gồm diện tích Showroom trưng bày 300m2, diện tích xưởng dịch vụ 800m2, sân đậu xe khách hàng 150m2). có thiết kế thoáng đãng, sang trọng, tiện nghi với hai tông màu chủ đạo trắng – xám, Hoạt động theo mô hình 3-S bao gồm:

  • Hoạt động bán hàng (Sales): Phân phối các dòng xe do Suzuki Việt Nam sản xuất và nhập khẩu gồm các loại xe du lịch 5 -7 chỗ và xe tải nhỏ 500 -750 kg;

  • Dịch vụ hậu mãi (After-Sales Service): Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và đồng sơn chất lượng, cao cấp theo tiêu chuẩn của Suzuki Việt Nam;

  • Phụ tùng (Spare-parts): Cung cấp phụ tùng thay thế, phụ kiện chính hiệu của Suzuki Việt Nam;

 
Showroom Suzuki Đại Lợi có vị trí đắc địa là nơi có khu dân cư đông đúc, tập trung nhiều ngân hàng lớn cũng như các hãng xe, chắc chắn sẽ mang đến sự thuận tiện cho quý khách khi đến mua xe cũng như bảo trì, bảo dưỡng tại đây.
Với những điều kiện phục vụ, trang thiết bị hiện đại như trên và vị trí thuận lợi Suzuki Đại Lợi hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách đúng với quan niệm kinh doanh của chúng tôi là “tất cả vì khách hàng, chất lượng hàng đầu”
 
ƯU ĐIỂM CỦA CHÚNG TÔI
3 ngày để sở hữu chiếc xe mơ ước của mình!
Tính chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, luôn quý trọng thời gian của khách hàng cũng như việc khác khao có được chiếc xe của mình ngay lập tức. Chúng tôi rút ngắn và tinh giãn bớt các hủ tục để có được thời gian trên cả mong đợi của khách hàng.

Vấn đề của khách hàng đều được giải quyết nhanh chóng và thỏa đáng!
Kinh nghiệm trong nghề lâu năm là những gì bạn sẽ cảm nhận được khi tiếp xúc với nhân viên của Suzuki Đại Lợi. Nên các vấn đề nan giải của khách hàng đều được giải quyết một cách thỏa đáng và hài lòng.
Việc phục vụ bán hàng không bao giờ là dừng lại!
Việc phục vụ khách hàng là một việc làm được công ty luôn đưa lên hàng đầu. Từ khi khách quan tâm sản phẩm đến việc cung cấp giá chính xác để mua và kể tất cả khoảng thời gian bạn sử dụng đều được nhân viên quan tâm và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.
 

 


img_7082