Chế Độ Bảo Hành Bảo Dưỡng xe Ô Tô Suzuki.

Điều lệ bảo hành xe ô tô suzuki

Công ty TNHH Việt Nam Suzuki bảo hành cho mỗi chiếc xe mới, do công ty TNHH Việt Nam Suzuki sản xuất và phân phối hoàn toàn miễn phí cho những hư hỏng do chất lượng vật liệu hay sai sót trong quá trình sản xuất trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng bình thường theo những mục và điều kiện sau:
 
Điều Kiện Bảo Hành xe ô tô suzuki
 
Xe ô tô suzuki phải được bán, được hoàn chỉnh và kiểm tra bởi các Đại Lý Ủy Nhiệm của công ty TNHH Việt Nam Suzuki.
Phiếu bảo hành xe ô tô suzuki phải được điền đầy đủ thông tin chi tiết và gửi về Công Ty TNHH Việt Nam Suzuki  trong vòng 10 ngày sau khi giao xe cho người chủ đầu tiên.
Xe phải được vận hành đúng theo chỉ dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng xe ô tô suzuki và phải được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ thực hiện bởi Đại Lý Suzuki ủy nhiệm của Công Ty TNHH Việt Nam Suzuki phù hợp với những chỉ dẫn dđầy đủ trong sách hướng dẫn sử dụng xe ô tô suzuki.

Thời Hạn Bảo Hành xe ô tô Suzuki.

Thời hạn bảo hành cho xe ô tô suzuki là 36 tháng ( 3 năm) kể từ ngày giao xe cho chủ đầu tiên hay ngày đăng ký bảo hành hoặc là cho đến khi xe chạy được 100.000km tùy điều kiện nào đến trước.
 
Kiểm Tra Bảo Dưỡng Định Kỳ Miễn Phí cho Xe Ô Tô Suzuki.
 

Xe ô tô Suzuki của bạn sẽ được kiểm tra bảo dưỡng miễn phí công lao động 3 lần ở 1.000km ( 1 tháng), 5.000km ( 3 tháng), 10.000km (6 tháng) và các vật liệu thay thế miễn phí sau:
 • Nhớt động cơ, lọc nhớt cho xe ô tô suzuki trong lần kiểm tra bảo dưỡng 1.000k (1 tháng)
 • Lọc nhớt xe ô tô Suzuki cho lần kiểm tra bảo dưỡng 10.000 (6 tháng)

 

Những Vấn Đề Không Thuộc Phạm vi Bảo Hành xe ô Tô Suzuki.
 

Điều lệ bảo hành này không áp dụng cho các trường hợp được xem như thiệt hại do việc sử dụng xe, thiệt hại về thời gian, do những bất tiện, phiền phức hay những thiệt hại liên quan đến việc sử dụng xe. Cũng không bao gồm những thiệt hại hay tác hại đến quyền sở hữu cá nhân hoặc chi phí để đưa xe hư hỏng tới Đại Lý Suzuki. Điều lệ bảo hành cũng không áp dụng trong các trường hợp sau:
 1. Dịch vụ kiểm tra bảo dưỡng thông thường như thay nhớt động cơ, điều chỉnh bộ chế hòa khí, thắng, ly hợp, xú – pap, bánh xe…
 2. Phụ tùng hao mòn tự nhiên hay phụ tùng bị hư hỏng là kết quả của việc sử dụng xe không đúng cách
 3. Những xe ô tô suzuki được sử dụng để đua, cho thuê mướn, hay sử dụng như phương tiện chuyên chở công cộng.
 4. Những yêu cầu sửa chữa, thay thế do nguyên nhân tai nạn, va chạm, hoặc do tác nhận bên ngoài như các chi tiết rỉ sét, lão hóa, ăn mòn, hay phai màu tự nhiên do hoá chất, do lưu xe ngoài trời, do thiện tại hay các diều kiện thời tiết hoặc điều kiện sử dụng không bình thường.
 5. Những hư hỏng do sử dụng xe ô tô suzuki không đúng cách, cẩu thả, sử dụng không bình thuương, không cẩn thận hoặc sử dụng xe không đúng mục đích thiết kế, không phù hợp với những hướng dẫn sử dụng xe ô tô suzuki.
 6. Những hư hỏng do lắp phụ tùng không phải phụ tùng chính hiệu của Suzuki.
 7. Những trường hợp xe ô tô suzuki bị thêm bớt, thay đổi thiết kế, cấu trúc hay lắp ráp thêm những chi tiết phụ kiện khác không được sự chấp thuận của Công ty TNHH Việt Nam Suzuki.
 8. Những trường hợp xe ô tô suzuki bị tháo lắp, điều chỉnh hay sửa chữa gây ra những ảnh hưởng bất lợi cho độ an toàn và tin câỵ của xe.
 9. Những trường hợp xe ô tô suzuki không được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ đầy đủ theo đúng yêu cầu của các Đại Lý Suzuki Ủy Nhiệm của công ty TNHH Việt Nam Suzuki.
 10. Những trường hợp xe được tháo lắp, điều chỉnh, sửa chữa mà không phải do các Đại Lý Suzuki ủy nhiệm thực hiện.
Đại Lý Bảo Hành Bảo Dưỡng của Suzuki Việt Nam.
Suzuki Đại Lợi là đại Lý Uỷ nhiệm của  Công ty TNHH Việt Nam Suzuki với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xe ô tô suzuki.
Suzuki Đại Lợi cam kết bảo hành bảo dưỡng chính hãng xe ô tô Suzuki. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang tới chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
xe thêm bảng giá chi tiết xe ô tô suzuki tại đây:
http://www.suzukidailoi.net/bang-gia-xe-o-to-suzuki-xe-tai-suzuki-495kg-500kg-750kg.html