Cảm nhận đầu tiên về xe Suzuki Celerio 2018 tại Suzuki Đại Lợi

Cuối cùng, sau hơn nửa năm chờ đợi, T8/107- T2/2018 những chiếc xe Suzuki Celerio đầu tiên đã chính thức có mặt tại đại lý Suzuki Đại Lợi  với bao mong mỏi và chờ đợi của nhân viên Suzuki và khách hàng. Bài viết sẽ đánh giá cảm nhận đầu tiên của cá nhân về chiếc xe này.
Suzuki Celeri chính thức có mặt tại Suzuki Đại Lợi
Suzuki Celerio chính thức cập bến Suzuki Đại Lợi
  • Suzuki Celerio là dòng xe hathback đô thị cỡ nhỏ, có giá niêm yết:  359.000.000 vnđ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thailand, Dù ảnh hưởng của nghị định 116, nhưng lô xe suzuki celerio bản số tự động CVT đã kịp về trước tết với 4 màu: Trắng, Bạc, Đỏ, Xanh
  • Suzuki Celerio đầy thân thiện và dễ gần khi các chi tiết được tạo hình to lớn, cũng như những đường nét mềm mại chủ đạo trải dài từ trái sang phải mang đến cảm giác đầy đặn cho đầu xe.
Giá xe Suzuki Celerio chỉ 359 triệu đồng
Suzuki Celerio có giá chỉ 359.000.000 Vnđ

Cảm giác thứ 2: Cảm giác đóng cửa xe suzuki celerio thực sự “sướng” : Tiếng kêu khi bạn đóng cửa, thực sự rất êm và chắc chắn. đây là điều mà mình thấy các dòng xe nhập khẩu của suzuki thực sự mang lại cảm giác an toàn.

Suzuki Celerio nhập khẩu nguyên chiếc Thailand
 
Về nội thất  xe Suzuki Celerio: Toàn bộ chất liệu thực sự đơn giản phù hợp tầm tiền, ghế nỉ, màu nâu đen ngồi khá mát mẻ và sạch sẽ
Cảm giác về đồng cơ của suzuki celerio: Êm là 1 từ duy nhất để diễn tả về đồng cơ 1.0L của Suzuki Celerio. Khi mình ngồi trong xe, mình đã đề máy, nhưng cảm giác như ngồi trong nhà vậy, phải rất tập trung mới nge được tiếng máy xe nổ. Tuyệt vời
Động cơ Suzuki Celerio thực sự êm ái, tiết kiệm
Động cơ Suzuki Celerio thực sự êm ái, tiết kiệm
Cảm nhận thích nhất về Suzuki Celerio là  1 chiếc xe nhỏ gọn, nhưng lại cho 1 không gian bên trọng rộng rãi, thoải mãu tuyệt vời.

Còn cảm nhận về suzuki celerio mà mình không thích, (dù là saler Suzuki)
  • Trang bị về gương: Đã là 2018, nhưng suzuki celerio có chỉnh điện nhưng không gập điện
  • Đèn xi nhan: Vẫn còn nằm bên hông xe, chưa được tích hợp lên gương, thật đáng tiếc
nội thất xe Suzuki Celerio rộng rãi, tiện nghi
Cốp sau xe suzuki Celerio có dung tích chứa gần 250l.

Thực sự với chi phí tầm 400 triệu đồng lăn bánh là dòng xe rẻ nhất trọng phân khúc hatchback số tự động CVT, Nhập khẩu thailand, chất lượng nhật bản. Bạn có thể độ thêm 1 số đồ chơi trong xe, tô lên sự nổi bật thì Szuuki Celerio là chiếc xe đáng mua trong phân khúc và tầm tiền.
Xem thêm thông tin chi tiết về xe Suzuki Celerio tại đây: http://www.suzukidailoi.net/suzuki-celerio.html
http://www.suzukidailoi.net/bang-gia-xe-o-to-suzuki-xe-tai-suzuki-495kg-500kg-750kg.html


Kính mời quý khách hàng liên hệ Suzuki Đại Lợi - 474 Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, Tp HCM hoặc liên hệ Hotline: 0909.90.54.66 ( Zalo. Viber )