1. Suzuki Ertiga Nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia.
Suzuki Ertiga chiếc xe duy nhất trong phân khúc xe MPV, 7 chỗ được nhập khẩu, trong khi các đối thủ đểu được lắp ráp tại Việt Nam. Lợi thế xe Nhập khẩu là độ hoàn thiện cao từ công nghệ Nhật Bản, Suzuki Ertiga có hệ thống an toàn, chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn, hệ thống tiện nghi được kiểm định chặt chẽ hơn so với xe trong nước.
  1. Tiết kiệm nhiên liêu.
Sử dụng động cơ 1.4l – VVT, số tự động 4 cấp. Suzuki Ertiga đạt mức tiêu hao nhiên liệu đáng nể chỉ 5,8L đường trường, 7,5L đường nội đô, đạt 6,5L đường hỗn hợp tương ứng 100.000 vnđ/ 100km. Ngoài ra, kết hợp hệ thống số 2, L quá trình lên, xuống dốc cảm giác lái an toàn, mạnh mẽ khi đi các cung đường đèo hay dốc mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu
 
Mức tiêu hao nhiên liêu khách hàng thực tế.(4.6L/100km)
 
            3. Nội thất tông kem be hài hòa, thiết kế thông minh
Ertiga được thiết kế tông màu kem be, cho cảm giác thông thoáng thoải mãi.
Các ký sư của Hãng xe nhật bản khéo léo tạo ra phần nóc xe kéo dài, hơi dốc và cao về phía sau, giúp Ertiga tăng không gian nội thất bên trong, cộng thêm thiết kế thông minh trong 3 hàng ghế làm xe có không gian cực kỳ thoải mãi cho 7 người lớn trong xe.
 
  • Hàng ghế thứ 1, ghế lái điều chỉnh 6 hướng, cho người lái cảm giác ngồi thoải mãi
  • Hàng ghế thứ 2 chỉ bằng động tác 1 chạm có thể linh hoạt gập 60/40, nghiêng kéo trượt trước sau cho hàng ghế thứ 3 rộng rãi hơn.
  • Hàng ghế thứ 3 gập 50/50 làm tăng thêm không gian chứa đồ cho gia đình bạn

Không gian chứa đồ tăng lên nhờ gập linh hoạt các hàng ghế sau.

Nhà máy Suzuki Việt Nam tại Biên Hòa, Đồng Nai
4. Thương hiệu Suzuki – Máy Nhật Bản cho Người Việt
Nói tới Suzuki người ta thường nghĩ ngay tới các dòng xe tải nhỏ cách đây gần 20 năm nhưng vẫn bon bon trên đường với trọng lượng đầy tải. Suzuki Ertiga cũng vậy được thừa hưởng nên công nghiệp Nhật bản đi đầu, phát triển Suzuki Ertiga không loại trừ sẽ là 1 chiếc xe bền bỉ, tiết kiệm cùng gia đình bạn trên mọi nẻo đường mà không sợ hư hỏng vặt trong thời gian dài.
5. Là dòng Sedan 5 +2 có những tính năng mà Sedan không có được!
Đó là thêm 2 chỗ ngồi hàng ghế sau, cho 1 giá đình 7 người đi du lịch vào cuối tuần cũng như mức giá trung bình, hoặc chỉ cần 9,9 triệu/tháng lại là một trong những lý do khó kiếm ở Việt Nam dành cho một chiếc xe cùng phân khúc.
Giá bán xe suzuki Ertiga mới bao nhiêu: Ertiga có mức giá bán trung bình, và với thiết kế thông minh, đẹp mắt nó luôn khiến người mọi người phải quay lại nhìn ngắm. Bởi vì giá trị của một chiếc Seden 5+2 với mức giá vô cùng tốt và tính đa dụng rất cao.
 Nếu bạn đang cần 1 chiếc xe 7 chỗ cho gia đình, có thể cuối tuần đi du lịch cùng thêm một vài người bạn, Dòng xe  Suzuki Eritiga  là lựa chọn phổ biến của các gia đình Việt trong thời gian vừa qua,  hãy tìm hiểu chi tiết hơn tại đây.
http://www.suzukidailoi.net/xe-o-to-suzuki-ertiga.html